Coding Bootcamp với hình thức trả góp học phí

Coding Bootcamp với hình thức trả góp học phí

Coding Bootcamp ra đời với ý tưởng rút ngắn thời gian đào tạo, giảm thiểu chi phí, bám sát thị trường và kiểm soát được chất lượng đầu ra. Đây là mô hình đào tạo lập trình tập trung cường độ cao giúp người học nhanh chóng trưởng thành và đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm.

Trải qua nhiều năm đạo tào nhân lực cho ngành CNTT, CodeGym luôn là mái nhà vững chãi cho tất cả các bạn học viên từ lúc đăng ký học cho đến khi tốt nghiệp và đi làm ổn định. CodeGym cũng biết rằng nhiều bạn học viên dù có nỗ lực và quyết tâm cao độ nhưng vì rào cản tài chính nên đã chùn bước trên chặng đường khởi đầu sự nghiệp.

CodeGym luôn lắng nghe, tâm sự cùng với những khó khăn mà các bạn đang gặp phải và cũng mong muốn san sẻ gánh nặng này, chương trình bảo trợ học phí do CodeGym và Rootopia hợp tác để giúp các bạn tham gia khoá Coding Bootcamp với hình thức trả góp học phí.

Về Rootopia

Rootopia là một nền tảng công nghệ bảo trợ tài chính giúp kết nối các nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi với các phụ huynh, người đi học đang cần hỗ trợ tài chính cho việc học tập, giáo dục để thực hiện hoá mơ ước học tập tốt hơn cho thế hệ trẻ hiện nay.

Hiện nay, Rootopia đang đứng top đầu trong những công ty bảo trợ tài chính tốt nhất hiện nay với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Coding Bootcamp với hình thức trả góp học phí

Với mức thu nhập hàng tháng của phụ huynh hiện nay trung bình rơi vào khoảng 5-7 triệu. Thật khó để chuẩn bị một số tiền lớn để đóng học phí mỗi khi con em đi học. Thay vì đi vay ở các quỹ tính dụng đen hay vay thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng với mức lãi suất cao, với Rootopia, chỉ 0.7% lãi suất mỗi tháng, học viên hoàn toàn có thể am tâm tham gia học mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác phát sinh.

Chương trình bảo trợ học phí giữa CodeGym và Rootopia

Kể từ tháng 10/2021, CodeGym hợp tác với Rootopia để cung cấp giải pháp bảo trợ tài chính cho học viên. Rootopia hiện đang là đối tác bảo trợ học phí chính thức của CodeGym. Người mới học lập trình tại CodeGym chỉ cần chuẩn bị từ 10 triệu đồng là có thể yên tâm học tập, trả góp trong vòng 12 tháng cụ thể như sau:

Đối với người mới bắt đầu học lập trình tại CodeGym

  • Vào học ngay chỉ với học phí từ 10 triệu đồng
  • Trả góp học phí dài hạn tới 12 tháng
  • Lãi suất rẻ hơn lãi suất ngân hàng, chỉ 0.7%/tháng

 Đối với học viên đang học tại CodeGym

  • Được hỗ trợ tới 60% học phí tháng
  • Trả góp thời hạn tối đa 6 tháng
  • Lãi suất rẻ hơn lãi suất ngân hàng, chỉ 0,7%/tháng

Tìm hiểu chi tiết về chương trình bảo trợ học phí giữa CodeGym và Rootopia

Tại Việt Nam, CodeGym là đơn vị đầu tiên và lớn nhất áp dụng mô hình Coding Bootcamp trong đào tạo lập trình. Sau hơn 4 năm thành lập và phát triển, CodeGym đã cung cấp hơn 5000 lập trình viên chất lượng cho thị trường CNTT trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, với năng lực đào tạo chất lượng, CodeGym cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học.

Tham khảo thêm về chương trình đào tạo lập trình viên từ con số 0 trong 5 tháng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*