CodeGym gia nhập thị trường Sài Gòn với mô hình Coding Bootcamp ưu việt

Coding bootcamp

1, Coding Bootcamp là gì?

Coding Bootcamp là mô hình đào tạo lập trình hiện đại, chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường, nhằm cung cấp giải pháp đào tạo lập trình nhanh chóng, tập trung, chất lượng. Môi trường học tập dưới dạng “trại huấn luyện” cường độ cao, học và rèn luyện liên tục, giúp năng lực của người học được nâng cao, tăng dần đều trong thời gian ngắn. Đây là một mô hình đang ngày càng được ưa chuộng và rất phát triển ở các khu vực như Mỹ, Châu Âu, Nhật bản và nhiều quốc gia khác.

Cho đến nay, Coding Bootcamp không phải là mô hình quá mới mẻ, nhưng mức độ phổ biến của nó vẫn không ngừng tăng. Ngoài một số cường quốc công nghệ, tại nhiều nước đang phát triển cũng đã áp dụng thành công và đào tạo ra hàng ngàn lập trình viên chuyên nghiệp mỗi năm.

2, Điểm ưu việt của mô hình Coding Bootcamp

Được mệnh danh là “cỗ máy sản xuất lập trình viên”, Coding Bootcamp mang trong mình nhiều điểm khác biệt của chương trình đào tạo ưu việt.

Thời gian ngắn

Một khóa bootcamp thường chỉ kéo dài trong từ 15-25 tuần, giúp người học tiết kiệm thời gian, có thể nhanh chóng tốt nghiệp đi làm. Bởi vì thời gian ngắn, nên cường độ học tập cao, học tập trung 4h hoặc 8h/ngày; từ thứ 2-6. Thậm chí với chương trình này, các bạn sẽ phải học thêm buổi tối và cuối tuần. Tổng thời gian học lên tới 70h/tuần.

Chi phí thấp

Nhờ thời gian ngắn, học viên không chỉ phải đóng ít học phí hơn, mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt. Thông thường, số chi phí cho một khóa bootcamp chỉ bằng 1/5 so với học đại học.

Nội dung chương trình thực tế

Loại bỏ những mô học “dư thừa”, chương trình bootcamp tập trung vào ngôn ngữ lập trình, công cụ và kỹ năng để đáp ứng được ngay nhu cầu công việc ở các doanh nghiệp. Lựa chọn các nội dung mang tính “High impact” – tức là tạo được sự thay đổi lớn về mặt kỹ năng và kiến thức.

3, CodeGym – Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại

Tại Việt Nam, CodeGym là đơn vị đầu tiên và lớn nhất áp dụng mô hình Coding Bootcamp trong đào tạo lập trình. Sau hơn 4 năm thành lập và phát triển, CodeGym đã cung cấp hơn 5000 lập trình viên chất lượng cho thị trường CNTT trong nước và quốc tế.

Hiện nay, CodeGym đã có mặt tại 6 tỉnh thành với 7 trung tâm đào tạo và văn phòng tuyển sinh trên toàn quốc. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, trong năm 2022, CodeGym “nam tiến”, đem mô hình bootcamp gia nhập thị trường Sài Gòn, tạo cơ hội học tập và xây dựng sự nghiệp cho hàng ngàn bạn trẻ tại Sài Gòn và các tỉnh/thành lân cận.

Cùng với việc mở rộng quy mô, CodeGym là một trong những đơn vị luôn nỗ lực cải tiến, phát triển chương trình đào tạo với cả một đội ngũ RnD là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT nói chung, trong đào tạo lập trình nói riêng.

Đặc biệt, với năng lực đào tạo chất lượng, CodeGym cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học.

Tham khảo thêm về chương trình đào tạo lập trình viên từ con số 0 trong 5 tháng: https://codegym.vn/khoa-hoc-lap-trinh-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*